Top 6 dụng cụ pha cà phê tốt nhất để sử dụng tại gia đình
09/07/2020

Top 6 dụng cụ pha cà phê tốt nhất để sử dụng tại gia đình

1. DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ KIỂU PHÁP FRENCH PRESS

Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ pha cà phê đơn giản, nhanh chóng tại gia đình, thì French Press là dành cho bạn.

Bình pha cà phê French Press là một dụng cụ pha chế cà phê theo phương pháp Ngâm + Lọc. Cà phê được xay thô, sau đó được ngâm với nước nóng 90 độ trong khoảng thời gian từ 3-4 phút. Sau đó sẽ sử dụng pittong nén bã xuống.

Ở Pháp, French Press được sử dụng nhiều hơn cho việc pha trà. Còn ở Italia thì dụng cụ này thường được tận dụng để đánh bọt sữa pha kèm với ấm Moka Pot ở các gia đình. Ngoài ra, dụng cụ này còn được nâng tầm nên bằng việc sử dụng để pha cà phê lạnh

2. ẤM PHA CÀ PHÊ MOKA POT CỦA ITALIA

Nói đến ấm Moka Pot thì đây là một biểu tượng nổi tiếng của Ý. Dường như khi nhắc đến Ý là có thể nghĩ ngay đến cà phê Espresso, nghĩ đến cà phê Espresso là không thể không biết ấm Moka. Tên gọi bản xứ mà người Ý hay gọi ấm Moka là The Macchinetta, được phát minh bởi Luigi de Ponti, và Alfonso Bialetti vào năm 1933.

Chiếc ấm nhỏ bẻ này đã len lỏi vào từng gia đình ở Ý cũng giống như những chiếc Phin cà phê ở Việt Nam vậy. Bạn có thể đến Ý và kiểm chứng, mỗi hộ gia đình đều có sẵn một chiếc ấm Moka ở ngay trong căn bếp của mình. Ra đời với vô số phiên bản như: Express, Induction, Venus, Mukka và phiên bản mới nhất hiện này là Brikka

Giá thành rẻ chỉ bằng một phần nhỏ so với những chiếc máy pha Espresso. Nhỏ gọn và cách pha đơn giản, thời gian pha nhanh cũng là yếu tố hoàn hảo để ấm Moka Pot được đánh giá là lựa chọn hàng đầu mà gia đình bạn nên có.

3. BÌNH NGÂM CÀ PHÊ LẠNH HARIO

Cà phê cold brew là gì? Là cà phê được ngâm trong nước lạnh vào khoảng từ 8-24 tiếng!

Cà phê cold brew có gì hay? Mượt mà, hương thơm nổi bật và ít axit cũng như ít đắng. Đặc biệt hậu vị thơm ngọt kéo dài vô cùng, lại kết hợp được với những đồ uống như sữa tươi, nước dừa, nước chanh…

Cà phê cold brew có khó pha không? Rất dễ pha tại nhà với bình cold brew chuyên dụng hario nhé. Cho cà phê vào bộ lọc, đổ nước và ném vào ngăn mát tủ lạnh

Cà phê cold brew có gì hay nữa? Bảo quản được lâu đến cả tuần, hương vị phong phú,

Đó là những câu hỏi và trả lời đầy sức thuyết phục về món đồ uống Cold Brew này.

4. DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ ESPRESSO NHỎ NHẤT THẾ GIỚI WACACO NANOPRESSO

Nanopresso là một dụng cụ pha cà phê Espresso đa năng. Bạn có thể mang đi du lịch, sử dụng gia đình.

Nhỏ gọn, pha chế chưa đầy 4 phút là đã có một ly Espresso tiêu chuẩn.

Với áp suất lên đến 18 bar theo như nhà sản xuất. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng chiết xuất của một chiếc máy pha đắt tiền.

5. PHỄU LỌC Ủ CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG MR CLEVER

Bạn là một fan trung thành của kiểu pha cà phê nhạt Pour Over. Muốn sử dụng ở gia đình nhưng sợ thiếu kỹ thuật pha chế?

Đừng buồn vì đã có phễu lọc Mr Clever! Các kĩ thuật pha chế cũng không cần thiết nữa đối với chiếc phễu lọc này bởi vì đây là dụng cụ pha cà phê rất thông minh và đơn giản.

Phương pháp ngâm ủ + lọc tự động khi đặt phễu lên cốc khiến bất kỳ ai cũng có thể pha được một ly cà phê ngon, ổn định mỗi ngày.

6. PHIN CÀ PHÊ INOX MÀU ĐỒNG KOONAN

Hàng ngày ở nhà, bạn hay sử dụng dụng cụ gì để pha cà phê? Đó có phải chiếc phin pha cà phê truyền thống không.

Cùng phin cà phê bạn có thể làm được khá nhiều điều: Món cà phê sữa đá rất nổi tiếng hay pha pour over như phễu lọc.

Với chi phí rẻ, pha đơn giản và đặc biệt là phổ biến. Phin cà phê sẽ xứng đáng có trong danh mục các dụng cụ pha cà phê tại gia đình.

Viết bình luận của bạn:
0934518284
popup

Số lượng:

Tổng tiền: