Thương hiệu: Agratronix |

Máy Đo Độ Ẩm Cà Phê Agratronix Coffee Moisture Tester

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
8.900.000₫
Gọi đặt mua: 0934518284 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Agratronix Coffee Moisture Tester là

- MÁY KIỂM TRA ĐỘ ẨM CẦM TAY: Được hiệu chỉnh đặc biệt để cung cấp kết quả độ ẩm chính xác cho nhiều loại cà phê khác nhau, máy kiểm tra cà phê AgraTronix là thiết bị đáng tin cậy, dễ vận hành ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào ..

-THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO: Máy kiểm tra độ ẩm cà phê được trang bị màn hình đa ngôn ngữ có đèn nền cung cấp các kết quả đọc chính xác ngay cả trong bóng tối. Máy có chế độ cơ bản dễ dàng hoặc chế độ hiệu chuẩn chính xác nâng cao để phù hợp với máy kiểm tra độ ẩm trên thang đo máy địa phương ..

-TIỆN LỢI SỬ DỤNG: Đây là thiết bị kiểm tra độ ẩm cà phê cầm tay có thể được sử dụng với nhiều bộ thang hạt được liệt kê để người vận hành tùy chỉnh hiệu số. Nó cung cấp kết quả đọc chính xác hơn so với máy kiểm tra dạng muỗng ..

-ĐỌC CHÍNH XÁC: Máy đo độ ẩm hạt cà phê nhân xanh hoạt động tốt trong phạm vi độ ẩm: 7% đến 40% đối với cà phê nhân, 8% đến 40% đối với cà phê thóc và 4% đến 20% ca cao. Nó cung cấp các phép đo chính xác trong phạm vi độ ẩm bình thường đối với hạt lưu trữ ..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM:

Thiết bị đo độ ẩm cà phê Agratronix Coffee Moisture Tester. Thiết bị cầm tay nhỏ gọn sử dụng 2 pin akaline 9v phù hợp và rất cần thiết cho các nhà rang xay, các famer trồng và sơ chế cà phê, các nhà thu mua và các phòng lab ...Hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ 0-45 độ C

- Ngôn Ngữ: Máy sử dụng 7 ngôn ngữ là tiếng Anh,Pháp , Bồ Đào Nha ,Thuỵ Điển, Đức , Italia và Tây Ban Nha

- Chức năng đo cà phê nhân Green Bean

- Chức năng đo cà phê còn vỏ thóc Parchment

- Chức năng lưu giữ kết quả

- Phụ kiện đi kèm theo bao gồm một bao bảo vệ máy và bản hướng dẫn sử dụng...

- Trọng lượng :1.16 kg

- Kích Thước : Cao 22.86cm x 12.7cm x  17.78cm

THƯƠNG HIỆU AGRATONIX 

MADE IN USA

 

0934518284
popup

Số lượng:

Tổng tiền: